Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Phạm Thị Thùy Linh

Tổng Giám đốc

Phạm Thị Thùy Linh

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực tư vấn, triển khai giải pháp tích hợp hạ tầng CNTT trong nhiều lĩnh vực: Tài chính, Chứng khoán, sản xuất, Chuỗi bán lẻ. Bà từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc phát triển kinh doanh tại Công ty thành viên Tập đoàn VINGROUP, chuyên cung cấp và thực hiện các dự án chuyển đổi số hóa cho ngành Bất động sản: Đại đô thị, Cụm khu căn hộ, Bất động sản nghỉ dưỡng, Codotels,...
Hiện nay bà còn là thành viên trong các hiệp hội CSMO, CTO Vietnam, Vietnam Digital Business Transfomation by AI và Vietnam Hospitality Group. Đồng thời bà còn là Founder của Beebox VN và là cổ đông chiến lược tại Công ty TNHH HAN LEE. Với kinh nghiệm thực tế, nắm bắt nhanh xu hướng cùng tầm nhìn chiến lược với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm của Blue Diamond sẽ mang đến dịch vụ tư vấn và cung cấp các giải pháp vận hành tối ưu, tăng trải nghiệm cho khách hàng và nâng tầm giá trị cho các dự án bất động sản.
  • Kinh nghiệm :
    18 years
  • Địa chỉ :
    64 Hoàng Quốc Việt, Q7, HCMC

A dustbin is not the
right place for trash.

20

years of
experience

4272 +

Waste are Recycled

7636 +

Customers Satisfied

10 k

Professional Workers

6636 +

Waste are Picked Up

Project Completed

Years Of Experiences

Support Team

Awards Winning Team

time is the best way to thin about recycling.

Recycle, Recycle, it’s not hard to do, you can reduce pollution and help the world too.Be the change you want to see in the world: Reduce, Reuse, Recycle. It’s a recycling thing, you wouldn’t understand.