Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ QUY MÔ LỚN TẠI KCH HOÀNG ANH GOLD HOUSE

Bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy chung cư, nhà cao tầng luôn là vấn đề quan tâm của chính quyền, cơ quan chức năng, người dân, đặc biệt tại các thành phố lớn. Nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng PCCC và CNCH của các lực lượng cơ sở và người dân, sáng 13/3/2024, tại chung cư Hoàng Anh Gold House, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM đã diễn ra buổi thực tập PCCC và CNCH quy mô lớn với sự phối hợp của nhiều đơn vị, lực lượng trên địa bàn.

Buổi thực tập PCCC và CNCH tại Chung cư Hoàng Anh Gold House diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó tăng cường sự phối hợp nhịp nhàng giữa các lực lượng của chính quyền địa phương với lực lượng PCCC cơ sở (thuộc Ban quản lý – Cty CP Kim Cương Xanh), nâng cao công tác PCCC và CNCH cũng như là cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng ứng phó, xử lý tình huống thực tế cho các lực lượng.

Hình ảnh diễn tập thực tế PCCC & CNCH tại dự án Hoàng Anh Gold House

Kính mời quý độc giả xem link bài chi tiết tại:

https://congan.com.vn/doi-song/tphcm-thuc-tap-chua-chay-quy-mo-lon-tai-chung-cu_159940.html?fbclid=IwAR3DAZ3e_1JKsoInEpjdP4ZSfBXZcJ_0j_-pohlZgyOdXxz5nftRIEmbewc

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*