Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

TƯNG BỪNG SỰ KIỆN ĐÓN CHÀO QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ngay trước thềm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các bạn nhỏ ở một số dự án do Blue Diamond quản lý vận hành đã có buổi vui chơi và bổ ích.

Các Ban quản lý Blue Diamond đã lên kế hoạch thật cụ thể phối hợp cùng Ban quản trị, khéo léo lựa chọn địa điểm và sắp xếp thời gian hợp lý để tất cả các hộ gia đình và các bé thiếu nhi cùng nhau tham gia chương trình. Với mong muốn đem lại một dịp 1/6 với nhiều khác biệt, tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bé thiếu nhi để bắt đầu một mùa hè sôi nổi và ý nghĩa.

Tại sự kiện, các bé được tham gia làm sản phẩm thủ công, chơi trò chơi dân gian, viết ước mơ lên cây, được tham gia chương trình văn nghệ thiếu nhi và giao lưu cùng rất nhiều bạn bè khác và nhận những được nhiều món quà thú vị từ chương trình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các tiết mục tại các dự án của Blue Diamond đang quản lý vận hành trong ngày thứ 7 vừa qua nhé:

Hoàng Anh Gold House

Trước giờ diễn ra sự kiện Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại dự án Hoàng Anh Gold House

Ban quản lý Blue Diamond tất bật chuẩn bị quà cho các em nhỏ

Các bé đang tô vẽ tranh tại Hoàng Anh Gold House

Các phụ huynh đang xem buổi diễn văn nghệ của con em mình

Ban quản lý Blue Diamond trao phần thưởng cho các em 

Các bé lên nhận quà 

Oriental Plaza

Các bé dán điều ước lên backdrop tại dự án Oriental Plaza

Trước giờ chuẩn bị diễn ra sự kiện Quốc tế thiếu nhi

Các bé đang tô vẽ tranh

Chú hề biểu diễn với những tiết mục ảo thuật

Thủ Đức Garden Homes

Backdrop chương trình Ngày hội “Thiếu nhi sáng tạo Thủ Đức Garden Homes”

Trò chơi tạo hình bong bóng nghệ thuật

Sản phẩm thủ công của các bé đã hoàn thành

Ricca

                                                  

    

 

 

Thủy Lợi

    

Tam Phú

 

Villa Park

 

Hi vọng các hoạt động này sẽ là sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ, đặc biệt là đem lại nhiều niềm vui cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với phương châm “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị” , Blue Diamond luôn hy vọng luôn giữ vị thế “người quản gia” đáng tin cậy trong lòng Cư dân, có cơ hội mang lại một không gian sống an toàn, chất lượng, tiện nghi và hiện đại.

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*