Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Tết Nhâm Dần 2022 Blue Diamond chuẩn bị những gì ?

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần rồi. Chúng ta đã trải qua một năm nhiều thách thức, biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài và đang thích ứng dần với nhịp sống “bình thường mới”, đồng thời chuẩn bị đón mùa Xuân tới với sự háo hức rộn ràng.

Nắm bắt được tâm trạng đó, như thường niên Ban Tổng Giám đốc Công Ty đã chuẩn bị những phần quà TẾT để gửi tặng cho tất cả các anh chị em Cán bộ công nhân viên – những người đã luôn đồng hành và trở thành 1 phần quý báu của Blue Diamond với hy vọng góp phần mang lại một niềm vui nho nhỏ cho TẾT Nhâm Dần đang cận kề.

Thay mặt cho mọi thành viên Blue Diamond, Ad xin chân thành cám ơn Ban Tổng Giám đốc. Sang năm mới xin kính chúc Blue Diamond ngày càng phát triển hơn nữa, ban TGĐ luôn vững tay chèo để lèo lái công ty lên tầm cao mới.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tặng quà Tết tại dự án:

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*