Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

KHU CĂN HỘ SAIGON AVENUE

Khu Căn Hộ Saigon avenue

Khu căn hộ Saigon Avenue là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và sự bình yên của thiên nhiên, tạo nên một tổng thể tinh tế trong lòng Sài Gòn. Saigon Avenue mang đến một cuộc sống “xanh” hoàn hảo, với tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp. Từ không gian sống tới các tiện ích xung quanh, Saigon Avenue tạo ra một môi trường tốt nhất để bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống mà còn giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

Sài Gòn Avenue, được thiết kế 25 tầng và phân chia thành hai block P1 và P2, đem đến mỗi tầng sự thoải mái với 18 đến 20 căn hộ. Với 3 tầng thương mại, căn hộ ở tầng 4 trở lên, tạo nên không gian sống đa dạng và phong cách. Mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi riêng biệt, không chỉ mang đến ánh sáng và gió tự nhiên, mà còn tạo ra một không gian sống thoải mái và hiện đại, phản ánh đẳng cấp của cư dân Sài Gòn Avenue.

Chủ đầu tư:

Lan Phương

Địa chỉ:

Đường Số 11, Phường Tam Bình, Tp Thủ Đức

Diện tích:

11.028 m2

Quy mô:

2 block, 25 tầng, căn hộ ở từ tầng 4

Sản phẩm:

868 căn có 18 căn Shophouse

Dịch vụ

Cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trọn gói

Thông tin liên hệ dự án