Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Không khí giáng sinh tràn ngập tại dự án Oriental Plaza

Khi chúng ta cảm nhận được không khí lạnh của những ngày chớm đông, cũng là tín hiệu cho một mùa Noel đang đến. Những bản nhạc rộn ràng trên từng con phố, những ánh đèn lung linh hơn mọi ngày.

Với những tháng cuối cùng trong năm, Ban Quản lý Blue Diamond và Ban Quản Trị đã tổ chức trang trí tại đây ngập tràn không khí Noel và đem đến một mùa giáng sinh ý nghĩa cho các bé và tất cả cư dân đang sinh sống tại chung cư Oriental Plaza.

Sảnh vào khu căn hộ Oriental Plaza được trang trí lung linh đầy màu sắc

Tiểu cảnh được trang trí nổi bật làm sáng cả lối đi 

Cây thông Noel với thiết kế đơn giản đẹp mắt

 Những ngày cuối năm này, chỉ mong dịch Covid -19 qua dần đi, mong mọi người khỏe mạnh để cùng đón một ngày lễ Giáng sinh bình an, hạnh phúc.

Tags: Công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư Blue Diamond, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư hcm, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư Kim Cương Xanh tphcm, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại quận 7, Quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*