Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ THƯỜNG NIÊN TẠI CĂN HỘ THỦY LỢI 4

Cuối tuần vừa qua, Cao ốc Căn hộ Thủy Lợi 4 đã tổ chức thành công Hội nghị Chung cư thường niên với sự chủ trì của Ban quản trị và sự hỗ trợ từ Ban quản lý Blue Diamond – Đơn vị Quản lý vận hành bất động sản với sự tham gia đại diện tại 3 Block chung cư.

Tại sự kiện, cư dân đã được lắng nghe báo cáo tình hình thu chi quỹ vận hành và quỹ bảo trì năm 2022. Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp cư dân đưa ra những ý kiến đóng góp cho Ban Quản trị, Ban Quản lý, nêu ra những vấn đề tồn đọng công khai ngay tại buổi Hội nghị. Qua đây, Ban Quản lý Blue Diamond – Đơn vị Quản lý vận hành bất động sản cũng đã trình bày bản báo cáo bao gồm thu chi tài chính, các kế hoạch dự kiến thực hiện trong năm 2023 và các công tác tòa nhà khác trong quá trình thực hiện quản lý vận hành tại dự án Thủy Lợi 4.

Hội nghị diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao, cầu thị và kết quả, Hội nghị Nhà chung cư thường niên năm 2022 tại Căn hộ Thủy lợi 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo Quý cư dân. Hội nghị đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đóng góp thiết thực từ quý đại biểu đang sinh sống tại khu căn hộ về các hạng mục đã được thực hiện, khắc phục tốt, cũng như những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến quá trình vận hành và công tác quản lý.

Thành công của Hội nghị Nhà chung cư Thường niên lần này là yếu tố quan trọng để cộng đồng cư dân tại Căn hộ Thủy Lợi 4 tiếp tục tin tưởng vào công tác quản lý, vận hành và dịch vụ tại Blue Diamond, để từ đó sẵn sàng hỗ trợ, chung tay cải thiện chất lượng cuộc sống và góp phần tạo nên một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, một cộng đồng cư dân văn minh , nhân văn tại địa phương.

Một số hình ảnh tại HNNCC:

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*