Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Blog

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CƯƠNG XANH LẦN THỨ 14

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành một dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 14 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Ngày 08/08/2022 là một ngày tuyệt vời với Blue Diamond, đánh dấu 14 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung Blue Diamond.

Chúc mừng 14 năm thành lập Công ty Blue Diamond

Trải qua thời gian hoạt động, mỗi doanh nghiệp đã có những bước tiến vững chắc và thực sự trưởng thành. Để tổng kết những công việc đã làm được và những công việc cần phấn đấu trong tương lai. Mỗi năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Blue Diamond cũng vậy, 14 năm qua mỗi thành viên của Blue Diamond đều luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, không ngừng nỗ lực và nâng cao giá trị nhằm đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ đa dạng, góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi, hạnh phúc cho cư dân cũng như gia tăng giá trị cho khách hàng.

14 năm không ngừng đổi mới, sáng tạo để có được thành tựu nổi bật như ngày hôm nay:

1.    Khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản tại Việt Nam.

2.    Quản lý hơn 30 dự án với quy mô trên khắp cả nước và đa dạng loại hình như tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu phức hợp, khu biệt thự.

3.    Là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn về Bất động sản như Hưng Thịnh, Gamuda Land, Điền Phúc Thành, … Được các Chủ đầu tư và các Ban quản trị tin tưởng lựa chọn.

4.    Đạt tiêu chuẩn và duy trì chất lượng  ISO 1900-2015 từ năm 2015 đến nay.

5.    Tạo công việc làm ổn định cho hơn 300 cán bộ nhân viên (CBNV) với nhiều đãi ngộ và chính sách phát triển tốt.

Để có được những thành tích như vậy là nhờ có công sức đóng góp, tinh thần đoàn kết của hơn 300 CBNV công ty, cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các Khách hàng, Đối tác.

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 14 tuổi, Blue Diamond đã gửi tặng những món quà tinh thần đến tất cả CBNV. Đây là phần thưởng và động lực để năm 2023 mỗi cá nhân chúng ta thêm nỗ lực, cố gắng đưa Blue Diamond ngày càng Phát triển vững mạnh.

Tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã gắn bó với công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Công ty gửi lời cám ơn, động viên sâu sắc đến tất cả các thành viên đã nỗ lực cùng làm nên thành công. Thúc đẩy toàn thể nhân viên có thêm động lực làm việc, sẵn sàng cho nhiều thử thách lớn hơn, khó khăn hơn để vươn đến những thành công rực rỡ hơn.

TỔ CHỨC DIỄN TẬP PCCC TẠI CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA

Đảm bảo an toàn PCCC luôn được xem là ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ quản lý vận hành tại các dự án của Blue Diamond đang quản lý. Các buổi diễn tập và huấn luyện PCCC thường được tổ chức bài bản nhằm hướng dẫn cho các cán bộ vận hành, cư dân, được tự tin sử dụng các thiết bị chữa cháy và xử lý tốt các sự cố ngoài ý muốn.

Mới đây, Chung cư Oriental Plaza, Ban quản lý Công ty Blue Diamond cùng Ban Quản Trị Oriental Plaza phối hợp với cán bộ của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Tân phú đã tổ chức huấn luyện và diễn tập PCCC nội bộ nhằm trang bị các kiến thức về thiết bị PCCC của tòa nhà, quy trình xử lý tín hiệu báo cháy và kỹ năng, kiến thức PCCC:

 • Hướng dẫn các bộ phận trong BQL phân biệt và sử dụng các bình chữa cháy cũng như tiến hành diễn tập các phương án PCCC khác.
 • Trang bị thêm những kỹ năng thực tế để bình tĩnh đối mặt, hỗ trợ cư dân khi có sự cố xảy ra.

Diễn tập PCCC tại chung cư Oriental Plaza

Chương trình diễn tập đã diễn ra thành công, hiệu quả, giúp cư dân và cán bộ Ban quản lý tòa nhà tham dự nắm được các kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra, nhằm đảm bảo an toàn về PCCC trong chung cư Oriental Plaza nói riêng và chung cư trên địa bàn thành phố nói chung.

Blue Diamond trải nghiệm Sliving tại Unicloud HCM

Ngày 27/7 vừa qua, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản đã có buổi trao đổi, tham quan và trải nghiệm các sản phẩm giải pháp công nghệ Sliving cho tòa nhà, chung cư tại Unicloud chi nhánh TP.HCM.

Anh Phạm Văn Nam – Phó Giám Đốc Kinh doanh Unicloud Group (thứ 4 từ trái sang) và anh Lâm Nhật Quân – Phó Giám Đốc sản xuất Nanochip (ngoài cùng bên trái) đã đại diện công ty đón tiếp anh Phạm Hùng Phong – Phó Tổng Giám Đốc Blue Diamond (thứ 3 từ trái sang).

Blue Diamond hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và một số dịch khác. Với gần 15 năm kinh nghiệm triển khai, Blue Diamond từng đạt TOP 10 đơn vị quản lý vận hành toà nhà tiêu biểu theo bình chọn trên mạng xã hội.

Để giữ vững vị thế trên thị trường, Blue Diamond luôn tìm kiếm các giải pháp quản lý tòa nhà hiện đại, đi đầu xu hướng nhằm tiết kiệm nguồn nhân lực, cũng như tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm của mình. Đó là lý do Blue Diamond gặp gỡ Unicloud Group để tìm hiểu về Sliving.

Trong buổi làm việc, đại diện Unicloud Group đã giới thiệu tổng quan các sản phẩm, dịch vụ của công ty, đồng thời giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng. Theo đó, bên cạnh các giải pháp quản lý căn hộ, đơn hàng online, quảng cáo nội bộ cho cư dân, máy STM…, Blue Diamond đặc biệt quan tâm đến Smart Building, Smart Parking.

Smart Building là giải pháp mang đến cho khách hàng một rào cản an ninh; ứng dụng công nghệ số kiên cố, hiện đại và an toàn. Hệ thống an ninh sử dụng camera và FaceID tự động ghi nhận lịch trình sinh hoạt và làm việc của khách hàng; liên kết với cửa quay – thang máy – khóa cửa thông minh giúp kiểm soát và bảo vệ khách hàng trước các nguy cơ mọi lúc trong phạm vi căn hộ, tòa nhà, văn phòng.

Còn với Smart Parking, giải pháp bãi đỗ xe thông minh sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến (IoT & AI) trong quản lý và vận hành bãi đỗ. Tất cả được điều khiển thông qua một ứng dụng (Smart Parking App) duy nhất. Không chỉ phát hiện chỗ trống qua camera và cảm biến siêu âm, Smart Parking còn tích hợp bản đồ vào App dễ dàng định vị, đặt chỗ trước, dẫn đường qua vị trí đỗ. Hơn nữa, công nghệ Bluetooth còn dẫn đường cho xe đến vị trí đỗ.

Các đại diện KCX trải nghiệm giải pháp Sliving do Unicloud phát triển

Cũng trong buổi gặp gỡ, các đại diện từ Blue Diamond đã tham quan nhà máy sản xuất thiết bị Nanochip tại Unicloud chi nhánh TP.HCM, cũng như trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm Sliving. Theo đại diện Blue Diamond, các giải pháp Unicloud cung cấp hoàn toàn phù hợp với những thứ Blue Diamond đang tìm kiếm.

Dự kiến trong thời gian tới, hai bên sẽ tổ chức hoạt động khảo sát triển khai Smart Parking tại dự án chung cư Ruby Precinct mà Blue Diamond đã đi vào quản lý tại Celadon City, Tân Phú, từ đó có thể tiến tới chính thức hợp tác chiến lược.

Categories Tuyển dụng

Tuyển dụng Trưởng ban Quản lý

PHÚC LỢI

 • Chế độ bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Đồng phục
 • Chế độ thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Công tác phí
 • Phụ cấp thâm niên
 • Nghỉ phép năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Giai đoạn bàn giao:
+ Lên kế hoạch quản lý chung và thực hiện công tác tiếp nhận cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các trang thiết bị từ Ban Quản lý dự án đảm bảo đầy đủ các quy trình nghiệm thu kỹ thuật.
+ Xây dựng mối quan hệ và làm việc với cơ quan chức năng.
+ Tương tác với Ban Quản lý vận hành để thực hiện các công việc liên quan khác.
– Giai đoạn khai thác:
+ Tổ chức, quản lý, điều hành toàn bộ các hoạt động của Dự án.
+ Xây dựng kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng; kế hoạch thu chi;… và kiểm soát thực hiện theo kế hoạch được phê duyệt.
+ Xây dựng các nội quy, quy trình, kế hoạch; hướng dẫn, triển khai và tổ chức đào tạo các công việc liên quan đến việc quản lý vận hành tòa nhà.
+ Xây dựng, duy trì mối quan hệ với các cơ quan chính quyền, các sở ban ngành, và khách hàng.
+ Tuyển dụng nhân sự, phân công, đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên.
+ Tham mưu, tư vấn cho Ban Lãnh đạo/ Ban QLVH về quy trình và các công việc liên quan khác.
+ Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Cấp trên- Giai đoạn bàn giao:
+ Lên kế hoạch quản lý chung và thực hiện công tác tiếp nhận cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các trang thiết bị từ Ban Quản lý dự án đảm bảo đầy đủ các quy trình nghiệm thu kỹ thuật.
+ Xây dựng mối quan hệ và làm việc với cơ quan chức năng.
– Giai đoạn khai thác:
+ Tổ chức, quản lý, điều hành toàn bộ các hoạt động của Dự án.
+ Xây dựng kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng; kế hoạch thu chi;… và kiểm soát thực hiện theo kế hoạch được phê duyệt.
+ Xây dựng các nội quy, quy trình, kế hoạch; hướng dẫn, triển khai và tổ chức đào tạo các công việc liên quan đến việc quản lý vận hành tòa nhà.
+ Xây dựng, duy trì mối quan hệ với các cơ quan chính quyền, các sở ban ngành và khách hàng.
+ Tuyển dụng nhân sự, phân công, đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên.
+ Tham mưu, tư vấn cho Ban Lãnh đạo/ Ban QLVH Hội sở về quy trình và các công việc liên quan khác.
+ Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Cấp trên

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Kinh nghiệm: 3 năm trở lên tại vị trí tương đương. Có kinh nghiệm trong vị trí quản lý tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, khu biệt thự, khu du lịch nghỉ dưỡng…
– Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Xây dựng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan.
– Am hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến bất động sản, xây dựng, nhà ở, quản lý vận hành, các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan.
– Kỹ năng quản lý, điều hành tốt

Giữ lợi thế tiên phong, Blue Diamond tiếp tục nhận dự án Moonlight Park View

Tiếp nối thành công từ các dự án trước, mới đây Blue Diamond đã tiếp nhận quản lý và vận hành dự án Moonlight Park View – tích hợp nhiều tiện ích nội khu nhằm hướng đến cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình như hồ bơi, khu thương mại dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ,… cũng từ đây Cư dân chỉ mất 5 phút để tận hưởng tất cả những tiện ích, dịch vụ hiện đại trong khu vực về thương mại, y tế, giáo dục.

Moonlight Park View, Tân Phú

Căn hộ Hưng Thịnh Bình Tân Moonlight Park View nằm ở vị trí trung tâm quận Bình Tân, với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp mà không phải dự án nào cũng có được. Dự án có quy mô 3 tòa tháp cao 19 tầng, 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 463 căn hộ, office-tel 38 căn và 34 căn shophouse.

Với đặc điểm là một khu chung cư cao cấp, cư dân nơi đây có mức sống tốt với các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức cao. Trải qua nhiều vòng đấu thầu, Blue Diamond đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ Ban quản trị chung cư Moonlight Park View, được đánh giá cao về năng lực quản lý vận hành chung cư và triển khai các hoạt động chuyên môn.

Với sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành, Blue Diamond tin rằng sẽ đem lại lợi ích tổng hòa cho cả chủ đầu tư, cư dân và khách thuê để góp phần nâng cao giá trị của dự án Moonlight Park View.

Những hình ảnh ngày ký kết hợp đồng:

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Blue Diamond sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ, và đóng góp ý kiến của cư dân để cùng xây dựng chung cư Moonlight Park View có cuộc sống đảm bảo chất lượng.

BLUE DIAMOND CORPORATION

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CƯƠNG XANH ( BLUE DIAMOND)

🏠 Địa chỉ: 64 Hoàng Quốc Việt, P.Phú Mỹ, Q.7

☎️  (028) 3785 1366 – 0938 72 36 38

Website: www.kimcuongxanh.com.vn