Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Blog

BLUE DIAMOND THAM GIA HỘI NGHỊ VÀ NHIỆT TÌNH GÓP Ý DỰ THẢO THÔNG TƯ QUY ĐỊNH MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT NHÀ Ở NĂM 2023

BLUE DIAMOND THAM GIA HỘI NGHỊ VÀ NHIỆT TÌNH GÓP Ý DỰ THẢO THÔNG TƯ QUY ĐỊNH MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT NHÀ Ở NĂM 2023

Với kinh nghiệm 15 năm và vị thế trong ngành quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) đã tham gia và nhiệt tình đóng góp tại Hội nghị Góp ý Dự thảo Thông tư Quy định một số điều của Luật Nhà Ở năm 2023. Hội nghị do ông Nguyễn Mạnh Khởi (Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Nhà & Thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng) chủ trì.

Đại diện Ban TGĐ Blue Diamond tham gia cùng với lãnh đạo nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác trong ngành. Hội nghị đã khái quát lại những khó khăn, hiện trạng và những bất cập hiện nay, phần nào ảnh hưởng đến công tác quản lý vận hành cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của người sở hữu. Công ty CP Kim Cương với trải nghiệm thực tiễn phong phú qua đảm nhiệm nhiều khu căn hộ, khu biệt thự, cao ốc văn phòng, khối thương mại…. đã nhiệt tình thảo luận, chia sẻ và đưa ra các ý kiến đóng góp thiết thực nhằm cùng Hội nghị có hướng điều chỉnh, bổ sung Thông tư quy định chi tiết Luật Nhà ở năm 2023.

Việc tham gia đóng góp vào Hội nghị cũng thể hiện tâm huyết của Blue Diamond với Quý cư dân, khách hàng của mình: Mong mỏi có thể sớm “gỡ rối” những tồn đọng để đảm bảo tính minh bạch, công tâm, tạo sự ổn định và thông suốt trong vận hành, đảm bảo an toàn cao nhất cho chung cư, môi trường sống của cộng đồng cư dân.

THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ QUY MÔ LỚN TẠI KCH HOÀNG ANH GOLD HOUSE

Bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy chung cư, nhà cao tầng luôn là vấn đề quan tâm của chính quyền, cơ quan chức năng, người dân, đặc biệt tại các thành phố lớn. Nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng PCCC và CNCH của các lực lượng cơ sở và người dân, sáng 13/3/2024, tại chung cư Hoàng Anh Gold House, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM đã diễn ra buổi thực tập PCCC và CNCH quy mô lớn với sự phối hợp của nhiều đơn vị, lực lượng trên địa bàn.

Buổi thực tập PCCC và CNCH tại Chung cư Hoàng Anh Gold House diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó tăng cường sự phối hợp nhịp nhàng giữa các lực lượng của chính quyền địa phương với lực lượng PCCC cơ sở (thuộc Ban quản lý – Cty CP Kim Cương Xanh), nâng cao công tác PCCC và CNCH cũng như là cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng ứng phó, xử lý tình huống thực tế cho các lực lượng.

Hình ảnh diễn tập thực tế PCCC & CNCH tại dự án Hoàng Anh Gold House

Kính mời quý độc giả xem link bài chi tiết tại:

https://congan.com.vn/doi-song/tphcm-thuc-tap-chua-chay-quy-mo-lon-tai-chung-cu_159940.html?fbclid=IwAR3DAZ3e_1JKsoInEpjdP4ZSfBXZcJ_0j_-pohlZgyOdXxz5nftRIEmbewc

BLUE DIAMOND CHÍNH THỨC QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU CĂN HỘ SÀI GÒN AVENUE

Ngày 01/03/2024, Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) chính thức tiếp nhận quản lý vận hành Khu căn hộ Sài Gòn Avenue (P.Tam Bình, TP.Thủ Đức).

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Sở hữu thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm, nguồn lực nhân sự chủ chốt có tay nghề cao, văn hóa quản lý và vận hành tận tâm, tử tế, Blue Diamond được sự tín nhiệm tiếp nhận quản lý vận hành KCH này. KCH SG Avenue có quy mô 1.029m2, gồm 1 tầng hầm, 25 tầng căn hộ. Tổng số 858 căn trong đó có 18 căn shophouse. Tọa lạc tại vị trí chiến lược của Thành phố Thủ Đức năng động, cơ sở hạ tầng khang trang và tiện ích hiện đại đầy đủ như: Siêu thị Coopmart, Gym-Yoga, Hồ bơi, Công viên….

Các hoạt động tiếp nhận vận hành

Với phương châm “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị”, Blue Diamond trân trọng cảm ơn quý cư dân đã luôn tin tưởng, đồng hành và hợp tác với chúng tôi. Rất mong tiếp tục được phục vụ quý khách!

KHUYẾN CÁO AN TOÀN PCCC TRONG MÙA HANH KHÔ VÀ ĐẦU XUÂN 2024

Căn hộ không chỉ là nơi ở mà còn là không gian để Cư Dân gửi gắm tình thân và gia đình. Để đảm bảo môi trường sống an toàn và đáng tin cậy, hãy cùng Blue Diamond thực hiện các khuyến cáo dưới đây:

  • Không Hút Thuốc Lá: Hãy tôn trọng không gian chung bằng cách không hút thuốc lá tại các khu vực cấm.
  • An Toàn Với Lửa và Điện: Đốt vàng mã đúng nơi quy định và hãy sử dụng các thiết bị điện an toàn để giảm nguy cơ cháy nổ.
  • Thực Hiện Thi Công An Toàn: Không thực hiện các công việc đòi hỏi về điện hoặc lửa mà không có sự hướng dẫn của bộ phận Kỹ Thuật Tòa Nhà.
  • Trang Bị Thiết Bị PCCC: Bảo vệ gia đình bằng cách trang bị các bình chữa cháy và mặt nạ phòng độc v.v… trong căn hộ.
  • An Toàn Khi Nấu Nướng: Hãy đảm bảo an toàn khi nấu nướng bằng cách mở cửa sổ và luôn có người trong căn hộ khi nấu nướng.
  • An Toàn Khi Ra Khỏi Nhà: Đảm bảo an toàn khi ra khỏi nhà bằng cách tắt thiết bị trang trí có nguồn điện khi không sử dụng.
  • Khi Có Sự Cố: Hãy báo động ngay và gọi lực lượng PCCC để đảm bảo an toàn cho mọi người.
  • Bảo hiểm: Chúng tôi khuyến khích Quý Cư Dân hãy mua các loại bảo hiểm theo quy định.

Hãy chung tay xây dựng một môi trường sống an toàn và hạnh phúc trong Khu căn hộ của Quý Cư Dân

TRUYỀN THÔNG GHI NHẬN CÔNG TÁC PCCC TẠI DỰ ÁN BLUE DIAMOND ĐẢM NHIỆM

Với trách nhiệm đơn vị quản lý vận hành, Công ty CP Kim Cương Xanh (Blue Diamond) luôn đẩy mạnh và đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại tất cả khu căn hộ, chung cư, khu biệt thự… đảm nhiệm.

Diễn tập PCCC tại dự án Hoàng Anh Gold House


Suốt nhiều năm giữ vai trò “quản gia” đáng tin cậy, Công ty thường xuyên tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, tập huấn các kỹ năng, kiến thức… ứng phó với giặc lửa, đảm bảo cư dân có một môi trường sống an toàn, thoải mái, bình yên nhất.


Đặc biệt phong tục đốt vàng mã trong dịp lễ Tết, mùa khô hạn, là thời điểm dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ cao tại các cộng đồng cư dân sinh sống. Ở vai trò quản lý vận hành, bên cạnh hệ thống PCCC chuyên nghiệp bài bản, Kim Cương Xanh luôn sớm triển khai thông báo khuyến cáo, niêm yết hướng dẫn tại các bản tin, thang máy…. giúp cư dân nâng cao ý thức tự bảo vệ tài sản, tính mạng của mình và cộng đồng chung.

Khu vực đốt vàng mã


Với nỗ lực đó, Blue Diamond nhiều lần được chính quyền ghi nhận, báo chí truyền thông về PCCC hiệu quả. Như vừa mới đây tại dự án Hoàng Anh Gold House 1.000 căn hộ, gần 3.000 cư dân sinh sống, BQT và BQL của Công ty lần nữa nêu cao vai trò, khẳng định chất lượng an toàn PCCC trong quy mô lớn.

Kính mời quý độc giả xem link bài chi tiết tại: https://vovgiaothong.vn/newsaudio/vui-le-hoi-dau-nam-nhung-khong-chu-quan-lo-la-voi-giac-lua-d37931.html