Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Giáng sinh rộn ràng tại các dự án Blue Diamond

Gác lại những lo toan của năm 2021 đang dần trôi qua, những ngày này, khi đặt chân đến các dự án chung cư, không khí giáng sinh đang tràn về. Nhiều cư dân nhí hồ hởi, mong chờ nhận quà từ các ông già Noel tại các dự án toà nhà chung cư.

Tối 23/12, Ban Quản lý Chung cư Hoàng Anh Gold House đã đến từng căn hộ của các cư dân nhí để phát quà, rất nhiều trẻ em của chung cư này háo hức chờ ông già Noel phát quà và được trò chuyện, vuốt bộ râu trắng của ông. Người lớn cũng thấy háo hức theo bọn trẻ, qua những câu chuyện phụ huynh kể cho con mình nghe vào mỗi đêm, nay đã trở thành hiện thực.

                                                           

Ông già Noel phát quà cho các em nhỏ tại Chung cư Hoàng Anh Gold House.

Sáng ngày 24/12, Ban Quản lý Blue Diamond tại dự án Oriental Plaza cũng hóa trang thành ông già Noel đến từng căn hộ tặng quà cho các em nhỏ. Với tình hình hiện nay, việc đến trao quà đến từng nhà trong không khí như vậy rất phù hợp với mùa dịch. Mong các cháu nhỏ sẽ có một mùa lễ nhiều niềm vui sau thời gian dài phải ở nhà phòng dịch.

                      

Ông già Noel phát quà cho các em nhỏ tại Chung cư Oriental Plaza.

Đêm cùng ngày tại dự án Villa Park, Ban quản lý cũng hóa trang thành những ông già Noel đến từng khu biệt thự để trao quà cho các em. Ngoài ra, các em cũng háo hức được ông già Noel chở trên xe điện, chụp hình vòng quanh khu biệt thự để tận hưởng không khí vui tươi lan tỏa khắp nơi.

      

Ông già Noel chụp hình cùng các bạn nhỏ trong khu biệt thự Villa Park

Cùng thời gian trên, Ban quản lý Chung cư Hoàng Quốc Việt cũng đến từng căn hộ trao quà cho các em nhỏ.

  

Ông già Noel phát quà cho các em nhỏ tại Chung cư Hoàng Quốc Việt.

Giáng sinh năm nay đặc biệt hơn mọi năm vì diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh. Để trẻ em nào cũng đón niềm vui lễ hội sau những ngày giãn cách ở nhà, Ban quản lý Blue Diamond gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các cư dân đang sống tại các dự án.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*