Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại dự án Tulip năm 2021

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Để thực hiện tốt, Ban Quản lý Blue Diamond tại chung cư Tulip đã mời toàn thể cư dân cùng đội ngũ nhân viên của Ban Quản lý để tham gia diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. 

Hướng dẫn các kiến thức về an toàn PCCC tại chung cư Tulip năm 2021

Sáng ngày 27/11/2021, buổi diễn tập đã được diễn ra với sự phối hợp của Ban quản lý Công ty Blue Diamond cùng với cán bộ của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận 7 tại Chung cư Tulip đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn gồm các hoạt động như:

  • Tuyên truyền, hướng dẫn các kiến thức về an toàn PCCC.
  • Cách thức sử dụng bình chữa cháy.
  • Thao tác, diễn tập cứu hộ và di chuyển tải sản ra khỏi khu vực
  • Triển khai đội hình, nhanh chóng dùng vòi phun nước dập tắt đám cháy.
  • Tổng kết chia sẻ kinh nghiệm buổi diễn tập.

 

Diễn tập PCCC & CNCH tại Chung cư Tulip năm 2021

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên BQL Blue Diamond tại Chung cư Tulip sẽ không điều động xe chữa cháy chuyên dụng của Cảnh sát PCCC đến trong buổi diễn tập mà chỉ thực hiện diễn tập nội bộ với sự hướng dẫn và giám sát của Cảnh sát PCCC.

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*