Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Diễn Tập Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Nạn Cứu Hộ Tại Tòa Nhà Hoàng Quốc Việt Năm 2022

Nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống cháy nổ tại Tòa nhà Hoàng Quốc Việt, ngày 15/12/2022 Ban quản lý Công ty Blue Diamond phối hợp cùng với phối hợp với cán bộ của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận 7 đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại đây.

Hoạt động diễn tập này nhằm nâng cao ý thức PCCC cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại Tòa nhà cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi xảy ra sự cố.

Diễn tập PCCC & CNCH tại tòa nhà Hoàng Quốc Việt

Với tình huống giả định được đặt ra, lực lượng chữa cháy của Tòa nhà Hoàng Quốc Việt đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy…

Qua buổi tập luyện PCCC, Ban quản lý Tòa nhà Hoàng Quốc Việt, Công ty Blue Diamond mong muốn toàn bộ đội ngũ phục vụ tại tòa nhà và Quý cư dân đều sử dụng thành thạo thiết bị chữa cháy, thực tập nhuần nhuyễn phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, giúp cư dân biết cách xử lý đám cháy khi mới tiếp cận và biết cách thoát nạn an toàn. Có thể thấy, công tác PCCC là một trong những hoạt động luôn được Blue Diamond và Ban quản lý các dự án chú trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn cho Cư dân.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*