Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Diện mạo đầy sắc xuân tại các dự án của Blue Diamond

Chúng ta ai cũng có lúc bị cuốn theo bộn bề cuộc sống, rồi chợt nhận ra đâu đó, những dấu hiệu của Tết bắt đầu xuất hiện, báo hiệu khoảnh khắc sum họp đang đến gần.

Sắc màu Tết cũng đã phủ khắp nơi nơi, những dự án của Blue Diamond cũng đã được điểm tô bằng sắc đỏ của đèn lồng, sắc vàng hoàng kim mang đầy may mắn và tài lộc…, tất cả như khoác trên mình một diện mạo mới, rộn ràng sắc xuân hơn.

Tiểu cảnh được trang trí tại dự án Oriental Plaza

Trang trí cây cảnh tại sảnh ở dự án Oriental Plaza

Trang trí Tết decal kính tại dự án Oriental Plaza

Tiểu cảnh trang trí tại dự án Villa Park

Trang trí đèn tại Villa Park

Đội ngũ nhân viên tại dự án Thủ Đức Garden Homes đã cùng nhau dày công chuẩn bị trang trí

Trang trí tiểu cảnh tại dự án Thủ Đức Garden Homes

Trang trí decal tại dự án 9 View

Trang trí decal tại dự án 9 View

Trang trí decal tại dự án Tulip

Trang trí hoa và decal tại dự án Ricca

Trang trí dàn hoa tại dự án Ricca

Đầu xuân năm mới, Blue Diamond xin gửi đến Quý khách hàng, Quý cư dân những lời chúc tốt đẹp nhất! Xin cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong năm tới!

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*