Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Đào tạo nội bộ chuyên đề 2: Dream Builder

Vừa qua, Blue Diamond tổ chức huấn luyện nội bộ với chuyên đề: Dream Builder. Khóa đào tạo diễn ra trong hai ngày (ngày 5 và ngày 6 tháng 7/2019) với không khí vô cùng hào hứng và rất nhiều những điều thú vị.

Sự cởi mở và thân thiện được thể hiện qua những lời chia sẻ về ước mơ của từng thành viên. Từ khi họ còn là những đứa trẻ vô cùng lạc quan, nhìn đời bằng ánh mắt màu hồng cho đến khi trở thành người trưởng thành với cái nhìn trần thực.

Không khí thật sự bùng nổ khi mọi người bắt tay vào thực hiện Con đường mơ ước (Dream Board). Trở về tuổi thơ với trò cắt, dán những bức hình mô tả về những mong muốn của mình hiện tại. Có những bức tranh đầy sắc màu nhưng cũng có những bức tranh giản dị vô cùng. Tất cả đã hòa quyện vào nhau tạo thành một tổng thể hết sức đẹp mắt và xúc động, vì đó chính là những hy vọng, mong muốn của mỗi cá nhân.

Blue Diamond mong rằng tất cả cán bộ nhân viên sẽ luôn luôn ghi nhớ những kiến thức hết sức thú vị và bổ ích trong khoá học “DREAM BUILDER”. Đặc biệt là công thức BE X DO = HAVE ( NIỀM TIN TÔI LÀ x HÀNH ĐỘNG THỰC TẾ = KẾT QUẢ). Xin chúc tất cả mọi người sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*