Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Blue Diamond Triển Khai Huấn Luyện Cho Đội Ngũ Nhân viên

Ngày 18/06/2019, Blue Diamond tổ chức huấn luyện nội bộ. Với tiêu chí “đổi mới tư duy, tạo ra buớc ngoặc”.

Mở đầu chuơng trình, chị Mỹ Hương – TGĐ Blue Diamond đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và tám giá trị văn hoá ở thời điểm hiện tại mà chị đã đúc kết lại để truyền tải tâm huyết của mình đến toàn bộ cán bộ nhân viên, những người đã và đang là cộng sự cùng chị. Qua mỗi buổi huấn luyện, toàn bộ đội ngũ Blue Diamond có dịp ôn lại lịch sử hình thành và chặn đuờng phát triển của Công ty từ những dự án đầu tiên như Phú Mỹ, Phú Mỹ Thuận cho đến những tân dự án như tòa nhà văn phòng TCL, Sky9. Thông qua đó, một lần nữa khẳng định mong mỏi của Ban lãnh đạo đối với toàn bộ nhân viên của mình phải ngày càng hoàn thiện bản thân, chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn thái độ để đáp ứng yêu cầu sự tin tưởng, và trách nhiệm mà Quý khách hàng đã tín nhiệm.

Từ đó, Blue Diamond đặt mục tiêu cao hơn nữa không chỉ là có vị trí trong ngành khai thác dịch vụ, quản lý tòa nhà ở VN mà còn ra ngoài thế giới. Một điểm nhấn hết sức quan trọng của chuơng trình đó là sự xuất hiện của nhà huấn luyện doanh nghiệp – Coach Kaka Lê Ngọc Đăng. Anh đã dẫn dắt mọi người qua từng bài giảng bằng những bài tập cụ thể, sinh động, thực hành chi tiết và điều ý nghĩa hơn hết chính là giúp mọi người nhận ra bản thân mình đã có những điểm mạnh và còn thiếu sót những yếu tố cần thiết nào từ đó đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể và cam kết hoàn thành nó trong vòng hai tuần để thay đổi trở nên tốt hơn.

Tạm kết: Để môt tổ chức lớn mạnh, từng thành viên trong tổ chức đó phải là một thành viên mạnh về tổng thể. Vì vậy, Blue Diamond luôn huớng đến mục tiêu phát triển cá nhân mỗi nhân viên một qua từng buổi huấn luyện nội bộ. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ vừa qua.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*