Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

BLUE DIAMOND TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với mong muốn khích lệ và động viên tinh thần học giỏi, sáng tạo của các con em Cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond). Vừa qua Blue Diamond đưa ra chính sách học bổng và đã tổ chức trao nhiều phần thưởng khuyến học bao gồm tiền mặt, giấy khen và nhiều phần quà giá trị khác cho các cháu học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh gỏi cấp Quận/Huyện trở lên.

Đại diện phụ huynh – Anh Phạm Văn Cánh đã bày tỏ sự xúc động: “Thay mặt gia đình Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Tổng Giám Đốc đã trao tặng Giấy khen, phần thưởng bằng hiện kim và gửi lời chúc mừng trực tiếp đến cháu và gia đình, đây là nguồn động lực rất to lớn để động viên cháu cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố tới đây.”

Hơn cả giá trị vật chất, mỗi món quà đầy ý nghĩa chứa đựng sự yêu thương và đầy quan tâm tới những con em của thành viên trong mái nhà chung Blue Diamond. Đây là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các con có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập.

Đặc biệt, Chương trình khuyến học Kim Cương Xanh sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện trao tặng học bổng cho các con em CBNV để tiếp thêm động lực cho các em học sinh khác, học tập tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*