Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

CÙNG BLUE DIAMOND NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT.

Bên cạnh các yếu tố tiên quyết như không gian thiết kế, vị trí hay chất lượng dịch vụ, một môi trường sống lý tưởng cần những trải nghiệm tuyệt vời, là nơi cư dân hay khách thuê cảm thấy yêu thích và gắn bó.

Sự gắn kết giúp đảm bảo vận hành ổn định và tạo nên những thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Là cầu nối giữa cư dân, khách thuê và Chủ đầu tư, đơn vị quản lý đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng. Ban Quản lý sẽ giúp BQT/Chủ đầu tư kết nối, hiểu được kỳ vọng và duy trì mối quan hệ tốt với Cư dân/khách hàng, thông qua các sự kiện đa dạng. Nhờ đó, cộng đồng cư dân và khách thuê sẽ thêm tin tưởng, tôn trọng và hỗ trợ dự án trong công tác vận hành hàng ngày.

Chuỗi các hoạt động tương tác cũng tạo cơ hội để mọi người gặp gỡ và giao lưu, góp phần xây dựng cộng đồng bền chặt. Khi cư dân và khách thuê gắn kết với cộng đồng nơi mình đang sống, họ sẽ cảm thấy vui vẻ và an toàn hơn, từ đó cải thiện về sức khỏe tinh thần.

Xây dựng cộng đồng kết nối là một trong những hoạt động trọng tâm của dịch vụ Quản lý Bất động sản Blue Diamond

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Tết Thiếu nhi vừa qua tại các dự án Blue Diamond quản lý.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*