Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Blue Diamond chính thức trở thành nhà quản lý vận hành khu căn hộ Sky 9

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư N.H.O (Công ty CP Tổ chức nhà quốc gia). Sáng ngày 07/05/2019, Công ty cổ phần Blue Diamond chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành khu căn hộ Sky 9.

Khu căn hộ Sky 9

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án thuộc phân khúc tầm trung: First Home Premium Lộc Phát First Home Premium Bình Dương, First Home Premium Thủ Đức, … và nhu cầu của thị trường vẫn rất lớn, chủ đầu tư N.H.O đã cho ra đời thêm 1 sản phẩm nằm trong phân khúc này, đó chính là căn hộ Sky 9 (First Home Premium Khang Việt). Ra đời sau cùng khi các sản phẩm khác trong dòng First Home Premium đã được những phản ứng tích cực từ khách hàng Sky 9 chính là sự kết hợp của những ưu điểm nổi trội nhất từ những dự án đi trước.

Ngoài những tiện ích xung quanh như: trường học, bệnh viện, ủy ban, chợ, trung tâm thương mại … thì còn có nhiều tiện ích nội khu bên trong đảm bảo nhu cầu của cư dân: hồ bơi khoáng mặn với diện tích lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, hàm lượng vi khoáng cao, là nơi lý tưởng để chăm sóc làn da và sức khỏe.

Bên cạnh đó,còn có khu vui chơi cho trẻ em, sân tennis, nhà hàng – cafe, vườn nướng BBQ hay trung tâm thương mại mua sắm, không gian lớn cho cư dân liên hoan, hội họp …

Hồ bơi khoáng mặn
Khu vui chơi trẻ em
Sân tennis
Vườn nướng BBQ

Chính thức tiếp nhận quản lý dự án từ ngày 07/05/2019, tuy nhiên từ trước đó đội ngũ nhân viên của Blue Diamond đã tiến hành khảo sát dự án, lên các kế hoạch, quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án. Từ đó đưa ra những phương án phù hợp với mục đích mang đến dịch vụ quản lý vận hành chất lượng, mang đến cuộc sống ổn định và tiện lợi hơn cho cư dân tại khu căn hộ Sky 9.

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*