Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Bí quyết nào giúp Blue Diamond xây dựng và duy trì sự hài lòng của cư dân trong hoạt động quản lý chung cư?

Tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, lĩnh vực quản lý vận hành chung cư ngày càng phát triển với sự đa dạng về dịch vụ và chất lượng quản lý nhìn chung có xu hướng đi lên. Sự chọn lựa của khách hàng vì thế cũng đa dạng hơn và khả năng đáp ứng sự hài lòng vì thế cũng có phần khắt khe hơn.

Vậy, bằng cách nào mà Blue Diamond có thể duy trì được sự sự hài lòng của Ban quản trị lẫn các cư dân đối với dịch vụ của mình?

Giao tiếp hiệu quả

Có thể nói, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng gắn kết với nhau bằng sợi dây mang tên “giao tiếp hiệu quả”. Bằng mọi cách, tập thể Blue Diamond luôn nỗ lực để giữ chặt sợi dây này.

Blue Diamond hiểu được điều mấu chốt để thể hiện tốt nhất sự tận tâm và chân thành trong hoạt động quản lý chung cư là ở khâu giao tiếp hiệu quả.

Sai lầm lớn nhất ở khâu giao tiếp của đa phần nhân sự trong quá trình tiếp xúc với khách hàng là:

Vì lẽ đó, Blue Diamond thường xuyên kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động giao tiếp và cùng thống nhất các quy chuẩn chung.

Thái độ tích cực

Nhân sự tại Blue Diamond được hướng dẫn tỉ mỉ về năng lực lắng nghe. Để lắng nghe tốt, mỗi nhân sự tại Blue Diamond được hướng dẫn cách điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể để thể hiện sự quan tâm với câu chuyện của người khách hàng. Khi tích cực lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, nhân sự hiểu công việc của mình là cần cúi nhẹ về phía trước và nhìn thẳng vào mắt khách hàng. Một nụ cười thân thiện và cái gật đầu thường xuyên đã giúp khách hàng cảm thấy luôn đang được quan tâm và Blue Diamond đang tham gia cùng câu chuyện với họ. Mặc dù vậy, ngôn ngữ cơ thể chỉ là một phần rất nhỏ, kỹ năng hiểu và nắm chắc thông điệp khách hàng chính là điểm mạnh trong năng lực của nhân sự Blue Diamond.

Thể hiện tích cực là một trong  những yêu cầu quan trọng trong công tác tiếp xúc khách hàng tại Blue Diamond. Thể hiện tích cực được nhân sự Blue Diamond phản ánh trong giọng nói và cách cư xử của  mỗi nhân viên với khách hàng. Điều này không những giúp các nhân sự cảm thấy thoải mái mà qua đó còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Giải quyết yêu cầu khách hàng

Giải quyết các yêu cầu của khách hàng là một khâu mang tầm quan trọng rất lớn giúp đối tác đặt niềm tin vào nhân sự Blue Diamond. Mỗi nhân sự tại Blue Diamond hiểu rằng mỗi yêu cầu hoặc mỗi lời góp ý đều là động lực để công ty phát triển tốt hơn trong hoạt động quản lý chung cư. Để làm được như thế, từng nhân sự khi tiếp xúc khách hàng đều theo cách thức:

 Đặt trọng tâm lắng nghe bằng tất cả sự chân thành.

 Thu thập cụ thể thông tin khách hàng yêu cầu.

 Tóm tắt nhanh nội dung khách hàng mong muốn. Có thể nói đây là một kỹ năng rất đặc thù của nhân sự Blue Diamond có được qua quá trình tiếp xúc lâu dài với cư dân.

 Loại bỏ các phản ứng mang tính phòng thủ, bao biện khi nghe cư dân bày tỏ yêu cầu.

 Cam kết theo sát vấn đề để cư dân hoàn toàn có được cảm giác hài lòng.

Ở Blue Diamond, những gì tinh túy nhất trong khoa học quản lý và khoa học giao tiếp đối với hoạt động quản lý chung cư đều được vận dụng triệt để nhằm mang đến những gì tuyệt vời nhất cho cư dân.

Đến với Blue Diamond là đến với sự tỉ mỉ, tận tâm và tràn đầy tính nhân văn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One Reply to “Bí quyết nào giúp Blue Diamond xây dựng và duy trì sự hài lòng của cư dân trong hoạt động quản lý chung cư?”

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*